Về lịch thi cuối học kỳ I (đợt 1) năm học 2020 - 2021

Căn cứ Kế hoạch tiến độ đào tạo năm học 2020 - 2021, nay Nhà trường thông báo đến toàn thể sinh viên về lịch thi cuối học kỳ I (đợt 1) năm học 2020 - 2021 như sau:

1.   Lịch thi cuối học kỳ I (đợt 1) năm học 2020 - 2021:

-     Thời gian thi: từ ngày 22/11/2020 đến ngày 06/12/2020.

-     Sinh viên xem lịch thi cụ thể tại website http://sinhvien.hufi.edu.vn (không xem qua các trang thông tin khác hoặc ASC-STUDENT).

-     Sinh viên hoãn thi ở các học kỳ trước mang giấy hoãn thi về phòng Đào tạo làm thủ tục dự thi (các môn có tổ chức thi ở đợt này) trước 16h00 ngày 12/11/2020, danh sách các môn tổ chức thi (xem file đính kèmXem file đính kèm.xls).

-     Sinh viên có thắc mắc về lịch thi phản hồi về phòng Đào tạo đến 16h00 ngày 12/11/2020.

-     Sinh viên xin nghỉ ốm, nghỉ việc riêng trong đợt thi phải viết đơn hoãn thi theo mẫu gửi phòng Đào tạo trước khi thi hoặc sau khi thi không quá một tuần.

+ Trường hợp nghỉ ốm có kèm giấy xác nhận của y tế Trường, hoặc cơ sở khám chữa bệnh có đủ tư cách pháp nhân (đóng dấu tròn) của địa phương hoặc bệnh viện;

+ Nghỉ việc riêng phải có xác nhận của địa phương (gia đình có tang cha, mẹ, anh, chị em ruột, ông, bà nội ngoại) hoặc của Trường (được Trường cử đi tham gia hoạt động người học).

2.   Điều kiện và yêu cầu:

-     Khi đi thi sinh viên mang theo Thẻ sinh viên hoặc Chứng minh nhân dân.

-     Sinh viên thực hiện đúng các quy định về thi và kiểm tra.

3.   Tổ chức thực hiện:

-     Nhà trường không in lịch thi cụ thể cho từng trường hợp.

-     Các khoa thông báo đến sinh viên.

Trân trọng./.