Chỉ còn hơn vài ngày nữa toàn thể sinh viên của Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM (HUFI) sẽ bước vào kỳ thi cuối kỳ 1 năm học 2022-2023. Bên cạnh việc tập trung ôn tập để đạt được kết quả thi tốt nhất, các bạn sinh viên HUFI cũng cần lưu ý một số điều sau đây để có một kỳ thi diễn ra nghiêm túc và thuận lợi.

Hiện tại, lịch thi đã được thông báo trên trang cá nhân của mỗi người học. Các bạn có thể truy cập vào trang sinhvien.hufi.edu.vn và ghi chú lại trong điện thoại hoặc một cuốn sổ tay nhỏ để biết chính xác được ngày thi, giờ thi và phòng thi nhé!

Và để có một kỳ thi thuận lợi, tránh những sơ sót có thể ảnh hưởng đến kết quả của kỳ thi, HUFI-ers hãy chú ý những điều sau:

- Nên thường xuyên xem lại lịch thi cá nhân trong suốt thời gian tổ chức thi, tránh trường hợp quên lịch thi.

  - Nên có mặt trước 30 phút để chuẩn bị chu toàn các giấy tờ, thủ tục và có thể tận dụng thời gian này để xem lại bài một lần nữa.

  - Những vật dụng sau sẽ phải luôn có mặt trong “hành trang đi thi” của các bạn: Thẻ sinh viên (có logo và tên trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM). Trong trường hợp quên mang thẻ sinh viên, các bạn phải có giấy tờ tùy thân có ảnh để đối chiếu như: Thẻ căn cước công dân/Chứng minh thư nhân dân, Giấy phép lái xe, Hộ chiếu,...

  - Trong trường hợp mất Thẻ sinh viên, hãy liên hệ ngay Phòng Công tác Sinh viên và Thanh tra giáo dục để được hỗ trợ.

Đặc biệt, để kỳ thi của chúng ta diễn ra được an toàn, nghiêm túc, HUFI-ers cũng đừng quên:

     • Không mang theo tài liệu vào phòng thi (kể cả có dùng hay không, bạn cũng sẽ bị lập biên bản nếu bị phát hiện).

     • Không mang theo tài sản có giá trị đến khu vực dự thi như Trang sức, Laptop... Nhà trường sẽ không chịu trách nhiệm cho bất cứ mất mát nào về tài sản nếu có sự cố xảy ra.

     • Không mang các phương tiện thu phát sóng, truyền tin như: Điện thoại di động, Máy nghe nhạc, Laptop, Ipad,... vào phòng thi.

     • Không mang các vật dụng gây nguy hại, chất kích thích, chất gây cháy nổ... đến khu vực thi.

     • Hãy giữ trật tự trong phòng thi, tránh các hành vi tiêu cực quay cóp, trao đổi bài, gian lận để không làm ảnh hưởng đến chất lượng của kỳ thi.

Để kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc và thành công tốt đẹp, các bạn sinh viên HUFI đừng quên trang bị thật đầy đủ kiến thức đã học, ôn tập kỹ lưỡng và cũng đừng quên lưu ý những điểm trên nhé!

Chúc các bạn có một mùa thi thật hiệu quả, thành công!

TT.QLCL