Ngày 08 tháng 01 năm 2022, kì thi HK1 năm học 2021 – 2022 đợt 2 các môn tự luận (đề mở) trực tuyến đã kết thúc môn thi cuối cùng: Công nghệ lên men của khoa Sinh học và Môi trường; Kỹ thuật thực phẩm 2 của khoa Công nghệ Thực phẩm.

Tổng cộng đợt 2, Ban Coi thi đã tổ chức thi tự luận 16 học phần với 3.938 sinh viên dự thi. Trong đó có những học phần có số lượng sinh viên dự thi đông phải tổ chức thành 2 ca. Cụ thể khoa Công nghệ Thực phẩm 6 học phần; khoa Du lịch và Ẩm thực 4 học phần, khoa Công nghệ Hóa học 3 học phần; khoa Công nghệ Thông tin 2 học phần; khoa Sinh học và Môi trường 1 học phần.

Bộ phận thư ký cắt phách làm việc tích cực

Ngay sau khi học phần cuối cùng của đợt 2 thi xong, bộ phận thư ký cắt phách đã tiếp tục công việc để có thể giao bài nhanh nhất đến giám khảo chấm thi. Theo thông báo số 704 của Trường thì ngày 20/01/2022 các môn thi trong đợt 1 và đợt 2 phải nhập xong điểm. Vì vậy các thành viên bộ phận thư ký rất tích cực để hoàn thành công việc đúng theo tiến độ.

Trung tâm Quản lý chất lượng