Trong những năm qua, chất lượng sinh viên tốt nghiệp tại Hufi luôn được các doanh nghiệp đón nhận và đánh giá rất cao, một trong những điều làm nên thương hiệu sinh viên Hufi chính là các kỹ năng mềm mà các bạn được trang bị trong chương trình học tập chính khoá.

Trên cơ sở những kết quả đạt được, nhà trường tiếp tục có những hoạt động đổi mới, nâng cao chất lượng các hoạt động đào tạo và trải nghiệm kỹ năng mềm và ngày 14 và 15 tháng 04 năm 2022,  HUFI đã tổ chức “Chương trình tập huấn các kỹ năng mềm mới” cho gần 50 cán bộ, giảng viên, báo cáo viên…bằng hình thức trực tuyến.

Chương trình được TS Thái Doãn Thanh - Phó Hiệu trưởng đại diện nhà trường chủ trì cùng với TS. Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu - Chuyên gia tâm lí giáo dục trực tiếp giảng dạy và chia sẻ.

TS. Thái Doãn Thanh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ tại buổi tập huấn.

TS. Thái Doãn Thanh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cho biết: “Việc nâng cao các kỹ năng mềm cho sinh viên HUFI là công việc ý nghĩa và cần thiết trong điều kiện mới, là điều kiện cần để các sinh viên hoà nhập thị trường lao động và tạo dựng tương lai. Tại HUFI các kỹ năng mềm được giảng dạy trong chương trình và hoàn toàn miễn phí. Để đáp ứng chuẩn đầu ra mỗi sinh viên bắt buộc phải hoàn thành 04 trong 15 môn kỹ năng mềm mà nhà trường quy định. Các kỹ năng này thường xuyên được ban giảng huấn là các chuyên gia, giảng viên kỹ năng sống, cán bộ doanh nghiệp cập nhật và điều chỉnh phù hợp nhu cầu thị trường lao động.”

TS. Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu chia sẻ tại buổi tập huấn.

Với cách truyền đạt gần gũi, dễ hiểu, gắn với thực tế, TS. Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu đã truyền tải được những nội dung và phương pháp huấn luyện mới cùng với các hoạt động trải nghiệm phong phú, bổ ích.

Qua chương trình các giảng viên tích luỹ thêm nhiều kiến thức, kỹ năng và phương pháp mới góp phần nâng cao chất lượng đào tạo kỹ năng mềm tại HUFI.

Kết thúc buổi tập huấn, đại diện lãnh đạo nhà trường đã gửi lời cảm ơn và tấm lòng tri ân đến TS. Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu đã đồng hành, nâng cao kỹ năng mềm cho sinh viên HUFI trong những năm qua.

TT TS&TT